Chắc hẳn Bạn đã biết đến phương thức thẩm mỹ phun chân mày – một xu hướng dành cho những bạn muốn cải thiện khuyết điểm vùng chân mày. Nhưng Bạn có biết phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong chưa?

Chuyên gia trả lời Phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong

Chuyên gia trả lời Phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong

 

Nhận thấy thông tin về phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong còn quá thiếu, Miss Trâm đã chọn hỗ trợ các bạn giải đáp thắc mắc qua từng bài viết riêng.

Mình là Bo hiện đang hoạt động trong nhóm Chuyên Gia tại Miss Trâm Beauty.

Bây giờ, Chúng Ta bắt đầu tìm hiểu nhé.

✿  Các yếu tố ảnh hưởng thời gian bong của chân mày phun

 

Công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tại Miss Trâm

Công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tại Miss Trâm

 

Có 4 yếu tố ảnh hưởng chính:

✔ Công nghệ: Máy móc tối tân sẽ giảm thiểu mọi tác động lên da. Đầu bút phun nhỏ và độ rung đều, độ ấn vừa đủ sâu nên các vết phun khắc không loe rộng và có độ rộng thanh mảnh và đều. Da nhanh chóng phục hồi và bong vảy

✔ Mực: Mực chất lượng, thành phần 95% thiên nhiên sẽ giúp cơ thể chuyển hóa mực tốt, cơ chế phục hồi không bị tác động, chân mày phun bong vảy tự nhiên và dễ dàng.

✔ Cơ địa: Tùy vào cá nhân sẽ có thời gian bong khác nhau, xê dịch từ 3-5 ngày.

✔ Chế độ bảo dưỡng sau phun: Bất lỳ hoạt động hay thao tác nào với vùng chân mày sau phun phải đạt yêu cầu bảo dưỡng theo lời khuyên của chuyên gia trong ngành. Nếu lơ là, thời gian bong vảy không những kéo dài mà còn ảnh hưởng đến màu của chân mày phun.

Chuyên gia tại Miss Trâm giúp bạn dưỡng môi sau phun

Chuyên gia tại Miss Trâm giúp bạn dưỡng môi sau phun

Nếu 4 điều kiện trên được đảm bảo, chân mày phun sẽ bong vảy theo thời gian tiêu chuẩn mà kỹ thuật hiện nay đạt được.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe qua con số này đấy!

✿  Phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong?

▶ Tại Miss Trâm, nếu thực hiện phun chân mày Hàn Quốc với công nghệ mới nhất Mo 2014, mực loại I, kỹ thuật phun lành nghề, thời bong sẽ là 1 tuần, tùy vào cơ địa sẽ kéo dài và ngắn hơn 3-5 ngày.

Quan trọng là cơ chế dưỡng sau phun của cá nhân đó có tuân theo hướng dẫn cụ thể của chuyên gia, thời gian sẽ tăng thêm 1-2 ngày và lâu nhất là 1 tuần.

 

Khách hàng phun chân mày mau đẹp tại Miss Trâm

Khách hàng phun chân mày mau đẹp tại Miss Trâm

 

❤ Xem NHANH ▶ Phun lông mày Hàn Quốc giữa được bao lâu?

 

Bạn sẽ không muốn kéo dài tình trạng nửa vời của chân mày chưa bong vảy đâu. Vì Bạn sẽ phải cẩn thận về mọi hoạt động vì vùng chân mày mới phun rõ ràng đã bị ảnh hưởng không tốt. Nếu không cẩn thận, Bạn sẽ làm hỏng cả đôi chân mày mới.

Bo sẽ giúp Bạn giữ gìn chân mày mới với 2 yêu cầu đơn giản bên dưới thôi. Rất dễ dàng!

✿  Mách nhỏ 2 bí quyết dưỡng sau phun chân mày Hàn Quốc

✔ Tránh nước tuyệt đối vào vùng chân mày trong vòng 3 ngày đầu sau phun. Cũng như tác động xăm, vùng da sẽ cần thời gian khô và đóng vảy. Nếu bạn để nước tiếp xúc với chân mày mới phun, giống như vết thương chạm nước, việc nhiễm trùng và sưng phù sẽ không tránh khỏi. Bạn cần có dụng cụ che chắn vùng da chân mày nếu cần rửa mặt hoặc vệ sinh thân thể trong 3 ngày đầu này.

Đến Miss Trâm để làm đẹp lông mày Hàn Quốc an toàn

Đến Miss Trâm để làm đẹp lông mày Hàn Quốc an toàn

✔ Bôi sữa hoặc kem dưỡng cho vùng chân mày sau 24h. Đảm bảo thành phần dưỡng chất không phản ứng với mực. Nếu không, vùng da sẽ bị viêm nhiễm, mưng mủ và tệ nhất là chân mày phun bị phá hủy hoàn toàn.

★★ Ngoài ra, còn một số lưu ý khác nhưng thời lượng bài chia sẻ có hạn, nếu Bạn còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, hãy đến ngày Miss Trâm tại số 30 Đặng Thị Nhu, Quận 1 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề trước và sau phun chân mày.

★★★ Ngoài ra, dành cho một số Bạn không có thời gian,

Miss Trâm có mở Hotline trong khung giờ 9:00 đến 14:00 từ T2 đến T6 để hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hy vọng được giúp Bạn trong thời gian gần nhất.

 Phun chân mày Hàn Quốc mấy ngày thì bong

 

[Total: 10    Average: 2.9/5]
Dr Hoàng
Dr Hoàng
“Vì người là cách vì mình khôn ngoan nhất. Là Chuyên Gia, tôi nhận định rằng, đây chính là giải pháp phun chân mày đỉnh cao của tương lai. Chúng tôi xin cam kết, sẽ mang đến nhiều dịch vụ chất lượng với hiệu quả thẩm mỹ ngày càng cao cho khách hàng đã ủng hộ Miss Trâm Beauty”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *